fbpx

คุณรู้ไหมว่าทำถ่านอัดแท่งอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ!? หากจะให้เราแนะนำก็ต้องเริ่มต้นจาก...
1) วัตถุดิบ
2) การตลาด (ถ่านอัดแท่ง ถ่านบารากู่ ถ่าน Shisha ฯลฯ)
3) เครื่องจักร

ที่ทางเราเรียงความสำคัญของเครื่องจักรมาลำดับสุดท้ายเพราะเครื่องจักรผลิตถ่านอัดแท่งนั้นแค่ติดตั้งก็สามารถผลิตได้วันนั้นเลย!

เครื่องจักรที่ดีจะทำให้คุณคืนทุนได้ภายใน 2-3 เดือนเท่านั้น เพราะฉะนั้นไม่มีประเด็นที่จะไปใช้เครื่องจักรถูกๆแต่คุณภาพต่ำ
เครื่องจักรคุณภาพต่ำทำให้คุณต้องปวดหัวหลังจากคุณใช้ไปได้แค่เดือนสองเดือนคุณจะเห็นถึงปัญหา
เครื่องจักรคุณภาพต่ำทำให้ต้องบำรุงรักษาเครื่องจักรบ่อยและลำบาก เครื่องสึกหรอและเสียได้ง่ายเพราะเครื่องบอบบางหรือใช้อะไรที่ไม่ทน ความหนาเหล็กที่ใช้ ลูกปืนที่ใช้ของจีนกับของเยอรมันก็มีความทนทานต่างกันหลายเท่า ทางเราจึงไม่ทำเครื่องจักรคุณภาพต่ำที่เน้นราคาถูก

เราไทยซูมิ มีนโยบายไม่ใช้ชิ้นส่วนหรืออะไหล่คุณภาพต่ำในการผลิตเครื่องจักรของเรา เราจึงกล้ารับประกันเครื่องจักรเรา 1 ปีเต็ม เรามีประสบการณ์ทางด้านเครื่องจักรและโรงงานผลิตถ่านอัดแท่งมากกว่า 15 ปีไม่ใช่แค่ประเทศไทยแต่เครื่องจักรเราส่งออกทั่วโลก

เราให้ความสำคัญกับคุณภาพถ่านที่ผลิตออกมาได้ รวมถึงคุณภาพเครื่องจักรที่ลูกค้าต้องใช้งานได้แบบไม่ต้องมาปวดหัวทีหลัง เราจึงไม่ทำเครื่องจักรคุณภาพต่ำราคาถูกๆออกมาขายเพราะเรารู้ว่าในระยะยาวจะทำให้ผู้ที่ซื้อเครื่องไปประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจได้ยากกว่า เราจึงเน้นที่จะเดินคู่ไปกับลูกค้า เน้นให้คำปรึกษาแนะนำทั้งก่อนและหลังการติดตั้งเครื่องจักร ช่วยเรื่องการตลาดและสิ่งที่ลูกค้าต้องรู้เพื่อประสบความสำเร็จในธุรกิจถ่านอัดแท่งให้ได้

ดังนั้นก่อนที่ใครจะซื้อเครื่องจักรจากเรา เราจะให้คำแนะนำอย่างละเอียดในการประเมินการลงทุนก่อนที่คุณจะลงทุนทำโรงงานถ่านอัดแท่ง เริ่มจากวัตถุดิบ เรื่องการตลาด แล้วค่อยมาเน้นที่เครื่องจักรเพราะเครื่องจักรนั้นเป็นสิ่งท้ายสุดที่คุณต้องเป็นห่วง เพราะเครื่องจักรที่ดีทำให้ท่านคืนทุนได้เร็วกว่า ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญต่อธุรกิจของท่านเนื่องจากเครื่องจักรที่ดีเป็นหัวใจของการผลิตของโรงงานซึ่งหลายคนอาจจะมองข้ามสิ่งนี้ไปอย่างไม่ตั้งใจ เรายินดีช่วยหาลูกค้าให้ท่านก่อนที่ท่านจะลงทุนเพื่อทำให้ท่านมั่นใจว่ามีตลาดรองรับการผลิตของท่าน

จากประสบการณ์ของเราที่เคยผลิตถ่านอัดแท่งส่งออกทั่วโลก ทั้งยังผลิตเครื่องจักรและติดตั้งเครื่องจักรให้ลูกค้าทั้งเอเซีย ตะวันออกกลาง ยุโรป ออสเตรเลีย และภายในประเทศไทยเอง เรามีประสบการณ์สร้างโรงงานให้ลูกค้าตั้งแต่ยังเป็นพื้นดินเปล่าๆจนกลายเป็นโรงงานผลิตส่งออกระดับประเทศได้ ฉะนั้นเราจึงมีความภูมิใจที่สามารถบอกลูกค้าของเราได้ว่าเรามอบเครื่องจักรที่ดีที่สุดพร้อมกับการช่วยเหลือที่ดีที่สุดของเรา เพื่อทำให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่าจะประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจผลิตถ่านอัดแท่งและขายทั้งในประเทศและส่งออกไปพร้อมกับเรา

บริษัท ไทยซูมิ จำกัด ยินดีให้คำปรึกษากับท่าน ก่อนที่ท่านจะลงทุนทำโรงงานผลิตถ่านอัดแท่ง เพื่อให้ท่านประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจได้อย่างแน่นอน อยู่ที่ท่านจะเลือกพาร์ทเนอร์ที่คอยช่วยเหลือท่าน เราไม่ทิ้งท่านหลังการขายเครื่องอย่างแน่นอน

081-4466153 (อานุภาพ)
Line ID :  jump2518
E-mail :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

หากท่านต้องการศึกษาเพิ่มเติมอย่างละเอียดสามารถสั่งหนังสือ e-book การลงทุนผลิตถ่านอัดแท่งทุกแง่มุมได้ตามลิ้งค์ข้างล่างนี้
http://bit.ly/charcoalbriquette

ขอบคุณครับ

กดที่นี่ดูวีดีโอและรูปเพิ่มเติม

 

 

Print Email